THÔNG BÁO KẾ HOẠCH DẠY HỌC ỨNG PHÓ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19 (trực tuyến)

Lượt xem:

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH DẠY HỌC ỨNG PHÓ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19 (trực tuyến) năm học 2021-2022

Thực hiện công văn chỉ đạo của LĐ các cấp, Trường tiểu học Ngô Quyền thông báo đến quý phụ huynh, các em học sinh các nội dung sau:

1) Lịch tựu trường: ngày 1/9/2021, được thực hiện trực tuyến, HS KHÔNG đến trường, kết nối NHÓM ZALO lớp để biên chế lớp, học nội quy,… (từ khối 2-5, theo nhóm lớp cũ/ Khối 1, gvcn sẽ tạo nhóm lớp trên cơ sở sđt phụ huynh cung cấp khi nhập học) và PM. Google meet, K12 online

2) Khai giảng: Ngày 5/9/2021 (HS ở nhà, KHÔNG đến trường). Lễ Khai giảng do PGD huyện chủ trì với 98 điểm cầu kết nối các trường học, được truyền thanh trực tiếp phát trên loa Đài TT xã (Phụ huynh vui lòng nhắc nhở con em theo dõi)

3) Lịch học chính thức: Từ thứ hai/6/9/2021. GV sẽ sử dụng các PM dạy học trực tuyến, số điện thoại,… kết hợp kênh truyền hình VTV7 để dạy kiến thức (bằng online) cho HS theo qđ. Rất mong quý phụ huynh phối hợp với thầy cô GVCN và GVBM để cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học theo kế hoạch.

Trân trọng!!!