Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắc, hòa chung không khí khai giảng năm học mới của hơn 23 triệu học sinh trên cả nước. Sáng ngày 05/09/2022 trường tiểu học Ngô Quyền đã tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023 trong không khí hân hoan, phấn khởi của tất cả giáo viên, học sinh và phụ huynh sau một năm phải tổ chức lễ khai giảng trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Lễ Khai Giảng được tổ chức gọn nhẹ, trang trọng, ý nghĩa. Về dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng Lễ Khai Giảng là sự hiện diện của đại diện lãnh đạo huyện ủy- HĐND- UBND huyện, bà H Yer Knul- huyện ủy viên- chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện Krông Pắc, ông Nguyễn Khắc Hiệp- đại diện Cha mẹ Học Sinh và các đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTT xã Ea Kênh,cấp ủy chi bộ- BTQ thôn Tân Trung,đại diện công ty cà phê tháng 10,  võ đường  Đinh Tuấn Hải, bà Trần Thị Mai Hương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Ngô Quyền. Ngày đầu tiên đến trường với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong buổi sáng đặc biệt không ít những hình ảnh vui nhộn, thú vị của các cô cậu học trò  được ghi lại, đặc biệt là những biểu cảm đáng yêu, háo hức xen lẫn lạ lẫm của những em học sinh lớp 1 khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của toàn trường cùng với tâm thế náo nức của cô trò nhà trường bằng tiết học đầu tiên sau lễ Khai Giảng rất hăng say, tích cực.

Trống khai trường đã điểm. Năm học mới bắt đầu. Năm học mới hứa hẹn sẽ là một năm học thành công với sự đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể cô trò nhà trường. Chào mừng năm học 2022-2023!!