TRIỂN KHAI QUÉT MÃ QR ĐỂ QUẢN LÝ THÔNG TIN NGƯỜI RA VÀO TRƯỜNG TH NGÔ QUYỀN ,PHỤC VỤ CÔNG TÁC PHÒNG,CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, phòng GD & ĐT huyện Krông Pắc trong công tác phòng chống dịch covid-19. Trường TH Ngô Quyền triển khai việc quét mã QR để quản lý thông tin người ra vào đơn vị, phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19.

Hướng dẫn quét mã QR xác nhận ĐẾN và ĐI( Check-in/Check- out)

Khi ĐẾN và ĐI tới trường TH Ngô Quyền, mọi người cần thực hiện việc Check- in và check -out thao tác như sau:

• Bước 1:Truy cập 1 trong các phần mềm ” Vietnam Health Declaration” , ” Bluezone” hoặc “Ncovi” đã cài đặt trên điện thoại thông minh của cá nhân.
  • Bước 2:Bấm quét mã QR và hướng camera của điện thoại vào mã QR-CODE của trường TH Ngô Quyền    ( được niêm yết tại cổng đơn vị)
  • Bước 3: Thực hiện khai báo y tế, Check -in hoặc Check -out theo yêu cầu.